ข่าวสารและกิจกรรม

ข่าวภายในประเทศ

อเด็คโก้ ประเทศไทย เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด ค้นหาตำแหน่งงานว่าง พร้อมสมัครงานผ่านมือถือ ไอโฟน และ ไอพอด ทัช
Bookmark and Share

ที่มา: www.thaibusinesspr.com
17-ต.ค.-2553

กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย(Adecco Thailand) ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคลแบบครบวงจร เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับ iPhone และ iPod Touch เพื่อคนทำงาน และกลุ่มคนที่กำลังมองหางาน โดยแอพพลิเคชั่นที่พัฒนาขึ้นนี้ ถือเป็นรายแรกของธุรกิจการให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล ที่เปิดตัวในประเทศไทย เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนทำงานของกลุ่มคนรุ่นใหม่  สำหรับการค้นหาข้อมูลอัพเดทที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน เช่น การค้นหาตำแหน่งงานว่าง พร้อมสมัครงานได้โดยง่าย ข้อมูลข่าวสาร และความรู้สำหรับคนทำงานที่สามารถค้นหาข้อมูลได้ฉับไวเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 

นางสาวธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ Country Manager กลุ่มบริษัท อเด็คโก้ ประเทศไทย  บริษัทผู้ให้คำปรึกษาด้านทรัพยาบุคคลแบบครบวงจร เปิดเผยว่า “นับเป็นความก้าวล้ำความทันสมัยในยุคการสื่อสารในโลกออนไลน์ของธุรกิจการจัด หางานยุคใหม่  ที่ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่น บนแพลตฟอร์ม  iPhone และ iPod Touch  ตัวช่วยใหม่ที่ตอบสนองความต้องการกลุ่มคนที่กำลังมองหางาน โดยแอพพลิเคชั่นนี้ ตอบสนองความต้องการอีกทั้งยังเพิ่มความสะดวกสบายในการสืบค้นข้อมูล  การหาตำแหน่งงาน พร้อมสมัครงาน และอัพเดทประวัติการทำงาน ได้สะดวก รวดเร็ว และสามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ด้านการหางานอื่นๆ อาทิ   My Job Dashboard และในส่วนของ News & Knowledge  อาทิ  ข้อมูลฐานเงินเดือน, ความรู้เกี่ยวกับการทำงาน ฯลฯ” ตลอด 24 ชั่วโมงกับอเด็คโก้ โดยเป็นการพัฒนาแอพพลิเคชั่น สำหรับผู้ที่กำลังมองหางานโดยเฉพาะในประเทศไทย”

 

 

Adecco iPhone Application

 

อเด็คโก้ ประเทศไทย(Adecco Thailand) เปิดให้บริการสมัครงานผ่านมือถือ ไอโฟน และ ไอพอด ทัช

 

นางสาวธิดารัตน์ กล่าวเสริมว่า “ข้อมูลในแอพพลิเคชั่นที่ถูกพัฒนาขึ้นนี้ ตอบโจทย์ความต้องการที่ตรงจุด หลากหลายด้วยฟังก์ชั่นการทำงาน ประกอบด้วย;


Job Search การค้นหาตำแหน่งงาน เช่น อัพเดตตำแหน่งงานว่างล่าสุดตลอด 24 ชั่วโมง การค้นหาตำแหน่งงานว่างตามหมวดหมู่ หรือค้นหาโดยใช้ Keyword Search, แบ่งปันตำแหน่งงานน่าสนใจให้กับเพื่อนๆของคุณ ผ่านทาง Facebook และ Twitter เลือกเก็บตำแหน่งงานที่น่าสนใจไว้ได้ และสามารถสมัครงานตรงใจได้เพียงคลิกเดียว

 

News & Knowledge ฟังก์ชั่นที่จะตอบสนองด้าน การติดตามข่าวสารสำหรับคนทำงาน การอัพเดทความรู้เกี่ยวกับการทำงานทุกสัปดาห์ ในรูปแบบ Text และ VDO ติดตามคู่มือฐานเงินเดือน (Adecco Salary Guide) ซึ่งเป็นข้อมูลที่อัพเดททุกปี พร้อมแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับการทำงานให้กับเพื่อนๆ ผ่านทาง Facebook และ Twitter


My Job Dashboard ประกอบด้วย การอัพเดทประวัติการทำงาน การค้นหาตำแหน่งงานว่างตรงใจ (Job Match) การเช็คตารางนัดสัมภาษณ์งานกับอเด็คโก้ ตรวจสอบประวัติการสมัครงานของคุณ เพิ่มความสะดวกการใช้งานและเรียกดูข้อมูล ด้วยการ Single Sign-On ที่ไม่ต้องจำ Username Password ใหม่ให้ยุ่งยาก


Contact Adecco ประกอบด้วย ข้อมูลสำหรับติดต่อ อเด็คโก้ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรือ อีเมล ถึงอเด็คโก้เพียงคลิกเดียว รวมถึงการค้นหาสถานที่ตั้งของอเด็คโก้แต่ละสาขาด้วย Google Maps และ JPG Map

 

อเด็คโก้ ประเทศไทย(Adecco Thailand)


อเด็คโก้เป็นบริษัทติดอันดับของ Fortune Global 500 Company และ เป็นผู้นำระดับโลกในการให้บริการด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคล บริษัทฯได้ก่อตั้งและจดทะเบียนที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และบริหารโดยทีมผู้บริหารมืออาชีพจากหลากหลายประเทศ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการขยายเครือข่ายทั่วโลก กลุ่มบริษัทอเด็คโก้สามารถให้ความหลากหลายรูปแบบของการบริหารงานทรัพยากร บุคคล ไม่ว่าจะเป็นด้านการสรรหาพนักงานและการจัดจ้างพนักงานประจำและชั่วคราว การให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล งานเงินเดือน การฝึกอบรม การพัฒนาบุคคลากร และบริการ Outplacement

 

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย:
กลุ่มบริษัทอเด็คโก้ประเทศไทย


กัลญา นลินกาญจน์
อีเมล : kallayan@adecco-asia.com           
โทร. .02 298 0170-80 ต่อ 213
www.adecco.co.thDownload Full Version

Tags : แอพพลิเคชั่น, iPod, ไอโฟน, iphone, ipod touch, สมัครงาน, ตำแหน่งงานว่าง, ค้นหางาน
Suggest this article to your friend
To...
From...
Send